Câu chuyện Liliw

Liliw (đọc là “Li Liêu”) là một làng nghề làm giày tại Philippines.

Mình gọi là cái “làng” nghe cho có tính handmade thôi, chứ thật ra em nó là một cái thị trấn tên là Liliw, ở trên vùng núi cao, khí hậu mát mẻ trong lành, người dân hiền lành thân thiện!

Đôi giày để đến được tay khách hàng, ra rất nhiều giai đoạn công phu và được những người thợ lành nghề góp phần tỉ mỉ làm nên một đôi giày đẹp. Vì giày làm qua nhiều giai đoạn, qua tay nhiều người thợ giỏi, nếu có lỗi là bị loại ra ngay, nên chất lượng khi đã xuất xưởng thì rất đảm bảo!

Liliw còn là một điểm đến của khách du lịch khi muốn tìm hiểu về văn hóa và làng nghề của Philippines. Vào cuối tuần, rất nhiều khách du lịch từ Manila đến đây tham quan mua sắm! Nếu có dịp, mời bạn đến Liliw, Liliw Shoes sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về hành trình đến với thị trấn đáng yêu này!Với mục tiêu mang đến cho chị em đôi giày vừa đẹp vừa êm ái, vừa ý nhất với thiết kế đơn giản gọn nhẹ có thể thoải mái đi khắp muôn nơi.

Bằng bàn tay tỉ mỉ khéo léo của những người thợ lành nghề Philippines ở làng nghề truyền thống về sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Liliw mang đến quý khách những đôi giày xinh xắn được làm hoàn toàn bằng chât liệu thiên nhiên rất em ái nhẹ nhàng nhưng vô cùng bền chắc.

Liliw cũng sử dụng hoàn toàn những chất liệu thân thiện với môi trường

Liliw muốn trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường, là món quà ý nghĩa cho người mình yêu quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *